Cài đặt

App icon

Thương Khung Chi Mộng
Nhà phát hành VNG

QR code

Cốt Truyện

Cốt Truyện


Có bao giờ bạn nghĩ rằng, tại một hành tinh xa xôi nào đó trong vũ trụ này có một thế giới vô cùng huyền diệu. Ở đó chỉ có những cánh rừng bạt ngàn, những thảo nguyên xanh mướt, nơi mà những ma thú và kì hoa Dị hỏa không ngừng phát triển, còn con người ngày đêm tu luyện đấu khí- thứ duy nhất thể hiện thực lực và đẳng cấp tối thượng của bản thân. Đó chính là Thương Khung Đại Lục.

Thương Khung Chi Mộng - Đấu Sĩ

Tại vùng đất này, từ xa xưa Tiêu Gia đã là một gia tộc rất có tiếng. Nhưng không rõ lý do gì, họ ngày càng suy yếu. Cho tới khi Tiêu Viêm ra đời, mang theo bao niềm hy vọng của dòng họ. Từ nhỏ cậu đã bộc lộ tư chất thiên tài của mình. Trong tương lai nhất định sẽ đạt được thành quả to lớn.

Nhưng biến cố đã xảy đến khi mẫu thân của cậu đột ngột qua đời. Không dừng ở đó, chỉ sau một đêm, toàn bộ đấu khí trên người cậu tu luyện bấy lâu bỗng dưng mất sạch. Ba năm kể từ sau biến cố, Tiêu Viêm ngày càng tụt dốc. Tệ hơn chàng còn bị Nạp Lan Yên Nhiên, người có hôn ước với mình, nhất quyết từ hôn.

Thương Khung Chi Mộng - Đấu Sĩ

Nỗi nhục gia tộc cùng với những cay đắng dồn nén bấy lâu đã hun đúc trong lòng chàng trai trẻ một ý chí sắt đá để vượt lên số phận. Cùng lúc đó, Tiêu Viêm đã khám phá ra được sự thật về biến cố 3 năm qua. Đó là do linh hồn Dược Lão (một Đại Luyện Dược Tông Sư) ẩn giấu trong chiếc Hắc Giới Chỉ của mẹ chàng để lại, hấp thụ đấu khí của Tiêu Viêm để tồn tại. Như một sự đền đáp, Dược lão đã truyền thụ công lực và tất cả tinh hoa của mình cho chàng, biến Tiêu Viêm thành một Cường Giả cũng như Luyện Dược Sư tài ba.

Thương Khung Chi Mộng - Đấu Sĩ

Cùng với nàng Huân Nhi dịu dàng, sắc son, nữ vương Mỹ Đỗ Toa,... cũng như sư phụ Dược Lão luôn bên cạnh giúp đỡ, Tiêu Viêm không ngừng thăng tiến,vươn tới đỉnh cao của đấu khí đại lục, trở thành Đấu Đế duy nhất, mệnh danh Viêm Đế, mở ra một giai thoại anh hùng mới.

Hãy tham gia thế giới Thương Khung Chi Mộng, cùng trở về thời điểm Tiêu Viêm vẫn còn là một phế nhân, tiếp tục hành trình đầy chông gai thử thách ấy. Và có thể chính bạn sẽ viết nên một đỉnh cao mới cho thế giới này.

Thoả thuận sử dụng

Công Ty TNHH Giải Trí Long Đỉnh
Địa chỉ: Tầng 3, số 76 Trần Đại Nghĩa, Phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Quyết định phê duyệt nội dung, kịch bản trò chơi trực tuyến số: 06//QĐ-TCTT cấp ngày 26/08/2013 do Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp.