Cài đặt

App icon

Thương Khung Chi Mộng
Nhà phát hành VNG

QR code

Giải Đáp Tân Thủ

FAQ


  • Hỏi: Làm thế nào để nhập code vào game?

    Bạn có thể xem hướng dẫn nhập code tại đây .

  • Hỏi: Ở nước ngoài có thể thanh toán bằng thẻ card điện thoại được không?

    Ở nước ngoài không thể thanh toán bằng thẻ cào điện thoại, chỉ có thể thanh toán thông qua appstore đối với iOS và Google Play đối với Android.

  • Hỏi: Ở nước ngoài vì sao không đăng nhập được tài khoản Zing ID, Zalo?

    Ở ngước ngoài, chỉ có thể chơi game bằng tài khoản "Chơi Ngay". Cần lưu ý bảo hộ tài khoản chơi ngay sau khi trải nghiệm game. Có thể xem hướng dẫn bảo vệ tài khoản chơi ngay tại đây.

  • Hỏi: Mua bảo hiểm khi vận tiêu khi bị cướp tiêu có bị mất vật phẩm không?

    Sẽ không bị mất vật phẩm.

  • Hỏi: Thời gian của cấp VIP là bao lâu?

    Cấp Vip sẽ kéo dài, không giới hạn thời gian.

  • Hỏi: Làm thế nào để treo máy khi offline?

    Đạt Vip 5, sẽ có thể treo máy offine. Chỉ cần ra bãi quái là có thể treo máy. Thời gian treo máy sẽ tăng tùy theo cấp Vip. Vip 5 treo được 60 phút cứ thế tăng dần.

  • Hỏi: Làm thế nào đề nhận được Code?

    Like Fanpage Thương Khung Chi Mộng: https://www.facebook.com/tkcm3d để tham gia event nhận code và theo dõi thông tin nhận code.

  • Hỏi: Sao không thấy hình ảnh nhân vật, skill nhân vật ?

    Nhấp vào phần "Cài Đặt" để thiết lập lại hiển thị cho game, chọn thiết lập đồ họa "Ưu" hoặc "Siêu" để hiển thị đầy đủ các chi tiết trong game. Xem thêm

  • Hỏi: Làm thế nào để cài đặt phiên bản mới trên iOS?

    Để cài đặt phiên bản mới trên iOS quý Đấu Giả vui lòng xem hướng dẫn tại đây.

  • Hỏi: Làm thế nào để tải và cài đặt Thương Khung Chi Mộng trên máy tính?

    Có thể dùng phần mền giả lập BlueStack hoặc Itools đề tải và cài đặt Thương Khung Chi Mộng. Vui lòng xem hướng dẫn tải và cài đặt Thương Khung Chi Mộng trên máy tính tại đây.

  • Hỏi: Một tài khoản có thể tạo bao nhiêu nhân vật?

    Một tài khoản có thể tạo 1 nhân vật.

  • Hỏi: Sau khi tạo có thể xóa nhân vật được không?

    Không thể xóa nhân vật.

  • Hỏi: Làm thế nào để mở giao diện kỹ năng?

    Nhấp vào hình avatar đại diện, biểu tượng kỹ năng nằm bên tay phải.

  • Hỏi: Level nhân vật cao nhất là bao nhiêu?

    Hiện tại là 70. Theo lộ trình update sẽ mở giới hạn level nhân vật.

  • Hỏi: Làm thế nào để học kỹ năng?

    Tăng cấp đấu hồn sẽ nhận được kỹ năng mới.

  • Hỏi: Làm cách nào để vào Gia Tộc?

    Vào giao diện Gia Tộc, chọn gia tộc nhấp chọn gửi yêu cầu.

  • Hỏi: Làm thế nào để tạo Gia Tộc?

    Level nhân vật đạt cấp 35 có thể tạo Gia Tộc.

  • Hỏi: Làm thế nào để cống hiến Gia Tộc?

    Hoàn thành nhiệm vụ Gia Tộc, tham gia hoạt động event và đóng góp quỹ Gia Tộc.

  • Hỏi: Làm thế nào để nhận trang bị?

    Làm nhiệm vụ, tiêu diệt BOSS Lãnh Địa, BOSS Thế Giới, Nạp giới, Phó bản ( Huyễn Cảnh, Phó bản trang bị).

  • Hỏi: Làm thế nào để cường hóa trang bị? Sau khi cường hóa thất bại trang bị có bị mất không?

    Lv20 sẽ mở tính năng “Trang bị”, nhấp vào hình đại diện, nhấp tiếp vào biểu tượng Trang Bị nằm bên tay trái, tab đầu tiên là cường hóa trang bị. Sau khi cường hóa thất bại, trang bị sẽ không bị mất, thuộc tính cũng không bị giảm.

  • Hỏi: Làm thế nào để kế thừa trang bị?

    Lv20 sẽ mở tính năng “Trang bị”, nhấp vào hình đại diện, nhấp tiếp vào biểu tượng Trang Bị nằm bên tay trái, tab thứ 3 là “Kế thừa” trang bị. Những trang bị có level thấp hơn trang bị gốc cùng loại, cùng bộ phận cơ thể sẽ không thể kế thừa.

  • Hỏi: Cường hóa cần dùng những vật phẩm nào?

    Đá Cường Hóa hoặc Đá Cường Hóa Cao.

  • Hỏi: Nút tự động treo máy ở đâu?

    Nằm phía bên tay phải, gần kỹ năng, có chữ “Treo”.

  • Hỏi: Làm sao để có cơ hội quay thưởng Nạp Giới?

    Lv15 sẽ mở tính năng nạp giới, hoàn thành nhiệm vụ được chỉ định, nhận được ngôi sao, 4 sao sẽ được quay 1 lần.

  • Hỏi: Làm thế nào để truyền tống nhanh đến các nơi khác nhau trên bản đồ?

    Nhấp vào bản đồ nằm phía bên tay phải, chọn bản đồ thế giới, nhấp chọn vào nơi bạn muốn đến, khi nhân vật di chuyển, bên dưới có hiện thông báo “Nhấp truyền tống” .

  • Hỏi: Làm thế nào để quay về Ô Lan Thành một cách nhanh chóng?

    Nhấp vào bản đồ nằm phía bên tay phải, chọn về thành, sẽ về Ô Lan Thành.

  • Hỏi: Làm thế nào để chọn lại nhân vật, chọn lại server?

    Nhấp vào nút Cài Đặt phía bên tay phái, chọn “Thoát” sẽ có thể chọn lại nhân vật hoặc nhấp chọn server để chọn lại server.

  • Hỏi: Làm thế nào để xem các BXH?

    Nhấp vào nút “Hạng”, sẽ có thể xem được các loại BXH.

  • Hỏi: Làm thế nào để điều chỉnh kỹ năng?

    Nhấp vào hình đại diện, chọn biểu tượng Kỹ Năng bên tay phải, có thể tự do thay đổi kỹ năng, trượt lên xuống có thể thay đổi bộ kỹ năng thứ 2.

  • Hỏi: Làm thế nào để nhận được trang bị cấp cao, vàng, tín vật hồng nhan?

    Nhấp vào nút Kỳ Ngộ vào Thần Binh Giáng, Đèn Chiêu Tài, Gặp Hồng Nhan để nhận được vật phẩm tương ứng.

  • Hỏi: Làm thế nào để mua thuốc?

    NPC Dược Hồ Lô ở Ô Lan Thành có bán Thuốc Hồi MP và Bình Sinh Lực, tạo mới Tiệm Tùy Thân trong Túi cũng có xác suất nhận được Thuốc Cao Cấp.

  • Hỏi: Làm thế nào để nhận và tăng cấp thú cưỡi?

    Lv11 sẽ mở thú cưỡi thường, tự động nhận được thú cưỡi bậc 1, thú cưỡi đặc biệt có thể nhận từ các hoạt động khác. Có thể nuôi hoặc tiến cấp thú cưỡi trong giao diện thú cưỡi.

  • Hỏi: Làm thế nào để nhận và tăng cấp Thần Viêm?

    Lv45 sẽ mở hệ thống Thần Viêm, tự động nhận được Mệnh Thần Viêm, có thể gộp các loại Hỏa Diệm khác để tăng cấp cho thuộc tính Mệnh Thần Viêm, các loại Hỏa Diệm khác sẽ nhận được từ 1 số phó bản ngày.

  • Hỏi: Làm thế nào để nhận và tăng cấp Đấu Dực?

    Lv40 sẽ mở hệ thống Đấu Dực, tự động nhận được Đấu Dực Khởi Tạo, tăng thuộc tính bằng cách tu luyện và ngưng vũ.

Thoả thuận sử dụng

Công Ty TNHH Giải Trí Long Đỉnh
Địa chỉ: Tầng 3, số 76 Trần Đại Nghĩa, Phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Quyết định phê duyệt nội dung, kịch bản trò chơi trực tuyến số: 06//QĐ-TCTT cấp ngày 26/08/2013 do Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp.