Quay lại danh sách sự kiện

16:00 - 06/01/2016 Thương Khung Chi Mộng Chính Thức Ra Mắt

Từ

Thương Khung Chi Mộng Ra Mắt

Sự kiện  | 


Thương Khung Chi Mộng Ra Mắt

Vào lúc 16:00 ngày 06/01/2016, Thương Khung Chi Mộng sẽ chính thức mở cửa phiên bản Open Beta – không reset nhân vật, chào đón Quý Đấu Giả đến với thế giới Đấu Khí Thương Khung Đại Lục.

Thu hút hơn 20.000 lượt game thủ tham gia Alpha Test 2,  Thương Khung Chi Mộng đã gặt hái được những thành công đầu tiên và tạo dựng được những ấn tượng tốt đẹp trong lòng Đấu Giả. Đó chính là động lực cho Thương Khung Chi Mộng tiến vào Open Beta - không reset nhân vật vào lúc 16:00 ngày 06/01/2016  và đạt được những thành tích ấn tượng hơn nữa trong thời gian đến.

Thương Khung Chi Mộng - Open Beta

Đến với Thương Khung Chi Mộng, các Đấu Giả sẽ có cơ hội hòa mình vào thế giới Đấu Khí Đại Lục huyền bí dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả “Thiên Tàm Thổ Đậu”, trở thành bạn đồng hành cùng với anh hùng Tiêu Viêm hay cô bé Huân Nhi xinh đẹp.

Ngoài ra, Thương Khung Chi Mộng còn ghi điểm với người chơi nhờ hệ thống Đấu Khí, Dị Hỏa, tu luyện Đấu Hồn riêng biệt, thú cưỡi đa dạng, chiến trường quy mô lên đến hàng trăm người đặc sắc trên nền đồ họa 3D tuyệt đẹp, thao tác chiến đấu mượt mà và sống động, giúp người chơi trải nghiệm PK hấp dẫn trên cả hai hệ điều hành Android và iOS - xứng đáng để trở thành một siêu phẩm Game Mobile 3D Đẹp - Đỉnh nhất năm 2016.

Từ ngày 04/01/2016, Quý Đấu Giả đã có thể tải và cài đặt phiên bản Open Beta - không reset nhân vật của Thương Khung Chi Mộng trên Google Play và Appstore.

Lưu ý: Quý Đấu Giả chỉ có thể download Thương Khung Chi Mộng về thiết bị của mình nhưng sẽ chưa thể trải nghiệm game. Thương Khung Chi Mộng sẽ chính thức mở cửa Open Beta - không reset nhân vật vào lúc 16:00 ngày 06/01/2016.

Thoả thuận sử dụng

Công Ty TNHH Giải Trí Long Đỉnh
Địa chỉ: Tầng 3, số 76 Trần Đại Nghĩa, Phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Quyết định phê duyệt nội dung, kịch bản trò chơi trực tuyến số: 06//QĐ-TCTT cấp ngày 26/08/2013 do Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp.