Quay lại danh sách sự kiện

Cập Nhật Phiên Bản Thương Khung Chi Mộng Trên iOS và Android

Từ

Cập Nhật Phiên Bản Thương Khung Chi Mộng Trên iOS và Android

Sự kiện  | 


Cập Nhật Phiên Bản Thương Khung Chi Mộng Trên iOS và Android

C
ác Đấu Giả thân mến!

Để có thể trải nghiệm hết các tính năng đặc sắc của Thương Khung Chi Mộng một cách tốt nhất, Quý Đấu Giả đã cài đặt Thương Khung Chi Mộng trong thời gian Alpha Test vừa qua trên thiết bị iOS và Android xin vui lòng tải và cài đặt lại phiên bản game mới nhất, cụ thể như sau:

  • Phiên bản iOS: đối với các Đấu Giả đã cài đặt game trên nền iOS vào ngày 25/12/2015, vui lòng xóa bỏ App cũ, sau đó truy cập vào Appstore để tải và cài đặt lại bản cập nhật mới nhất của Thương Khung Chi Mộng.
  • Phiên bản Android: đối với các Đấu Giả đã cài đặt game trên nền Android vào ngày 18/12/2015 25/12/2015 (bản store), vui lòng xóa bỏ App cũ, truy cập Google Store để tải và cài đặt lại bản cập nhật mới nhất của Thương Khung Chi Mộng.

Chúc các Đấu Giả có những giờ phút trải nghiệm thật thú vị cùng Thương Khung Chi Mộng!

Vào lúc 16:00 ngày 06/01/2016, Thương Khung Chi Mộng sẽ chính thức mở cửa phiên bản Open Beta – không reset nhân vật, chào đón Quý Đấu Giả đến với thế giới Đấu Khí Thương Khung Đại Lục.

Huân Nhi Kính báo,

Thoả thuận sử dụng

Công Ty TNHH Giải Trí Long Đỉnh
Địa chỉ: Tầng 3, số 76 Trần Đại Nghĩa, Phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Quyết định phê duyệt nội dung, kịch bản trò chơi trực tuyến số: 06//QĐ-TCTT cấp ngày 26/08/2013 do Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp.