Cài đặt

App icon

Thương Khung Chi Mộng
Nhà phát hành VNG

QR code

Bài Dự Thi Gia Tộc Trong Tôi: Ae_vip_S8_ [S8 - Đấu Linh]

Tin tức  | 


Máy chủ: S8 – ĐẦU LINH.

Gia tộc: Ae_vip_S8_[S8].

“Trăm năm bia đá cũng mòn
Ngàn năm tình cảm vẫn còn nơi đây”

Gia tộc S8 là gia tộc được thành lập đầu tiên của server 8. Gia tộc là nơi quy tụ hàng đầu của các anh em có lực chiến cao trong server 8. Tôn chỉ của tộc trưởng đầu tiên của gia tộc S8 – Yến Linh - là vui là chín đè bẹp tộc khác là mười.

Trải qua bao nhiêu thăng trầm kẻ đến người đi, có người bận việc nghỉ game, có người qua server mới, có người chuyển tộc nhưng anh em trụ cột của S8 vẫn trụ lại để giữ vững gia tộc trước sự nổi lên của các tộc khác.

Hiện nay gia tộc S8 đã đạt cấp cao nhất của gia tộc là level 20 và quyền tộc trưởng là MụcTran với 4 tộc phó là Homeless, HồHành, Redbull, VânHà hỗ trợ điều hành gia tộc. Hai thành viên Terminator- từng top 1 lực chiến server nay đã nghỉ game- và Yến Linh – hi vọng sẽ trở lại sau 1 thời gian bận việc.

Có thể nói gia tộc S8 là nỗi khiếp sợ của các tộc khác mỗi khi Lãnh Địa Chiến, vận tiêu, hay PK mỗi khi săn boss. Thành viên Redbull được mệnh danh là Bò Điên đã bỏ xa các nhân vật khác trong server với lực chiến gần 600k. Mỗi lần anh xuất hiện là các tộc khác kinh hồn bạt vía với kĩ năng dùng thịt đè người của anh. Một mình anh tả xung hữu đột giữa 1 rừng kẻ thù mà vẫn còn sống sót trở ra.

Một số hình ảnh của gia tộc Ae_vip_S8_:

Thoả thuận sử dụng

Công Ty TNHH Giải Trí Long Đỉnh
Địa chỉ: Tầng 3, số 76 Trần Đại Nghĩa, Phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Quyết định phê duyệt nội dung, kịch bản trò chơi trực tuyến số: 06//QĐ-TCTT cấp ngày 26/08/2013 do Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp.