Cài đặt

App icon

Thương Khung Chi Mộng
Nhà phát hành VNG

QR code

Bài Dự Thi Gia Tộc Trong Tôi: ✩★Athena★✩ [S10 - Đấu Giả]

Tin tức  | 


Máy chủ: S10 – ĐẦU GIẢ.

Gia tộc:✩★Athena★✩.

...LeeShin... [Tộc trưởng] Cường giả đứng đầu class kiếm sĩ toàn Cụm 10. Là một cao thủ solo, người theo chủ nghĩa bí mật và bác ái, thần long thấy đầu không thấy đuôi, xứng đáng với danh hiệu "Đại Thần" trong truyền thuyết.

Pessi, Lenny, Ban.Zou, HềThu, ĐẩuTháiBa là Ngũ Hổ Tướng tiên phong với nhiệm vụ gánh vác, sẵn sàng cân tất cả các map trong cuộc chiến lãnh địa cam go.

NgocNuTamMa cùng đức lang quân 冰峰毒富翁 được thiên hạ mệnh danh "Vợ chồng A Phủ" với cú đúp lực chiến thần kỳ sau một đêm xuất hiện đầu bảng xếp hạng. Hai người này có thể xem là thanh mai trúc mã, anh Fu là một thanh niên tốt, biết ẩn nhẫn và có trách nhiệm, khuyết điểm duy nhất là anh không hiểu ngôn ngữ Việt Nam, ở chung với anh khá vất vả. NgocNuTamMa thiên tư thông minh lại vô cùng xinh đẹp chính là gamer đại sứ của ✩★Athena★✩, hình mẫu idol mà toàn bộ gái trai đồng tộc hướng tới. Tóm lại, đây là một đôi mạnh mẽ và rắc rối.

Ngoài bộ 3 team trên là sự góp mặt đông đủ của 500-anh-em đầu đội danh hiệu ✩★Athena★✩màu xanh lá chuối huy hoàng và bắt mắt. Tất cả những thành viên này đều là tinh anh trong tinh anh, phi thường có trách nhiệm, năng lực chiến đấu cực cao, kế thừa huyết mạch khác nhau từ các class huyền thoại, dẫu mỗi người một chí một hướng nhưng có thể tạm thời chịu đựng cuộc sống chung.

Ngược dòng lịch sử, trở về những ngày đầu tiên khai mở S10 - Đấu Giả: Bối cảnh tại một hành tinh xa xôi trong vũ trụ là Đấu Khí Đại Lục, nơi chỉ có những cánh rừng bạt ngàn, những thảo nguyên xanh mướt mát với những ma thú và kì hoa dị hỏa không ngừng phát triển sinh sôi, con người thì ngày đêm tu luyện Đấu Hồn - thứ duy nhất thể hiện thực lực và đẳng cấp tối thượng của bản thân.

Một thế giới mới mang tên Thương Khung Chi Mộng với những bước chân bôn tẩu, hành hiệp trượng nghĩa giữa muôn trùng thế sự luôn tiềm ẩn những chông gai như  thách thức anh hùng hào kiệt thập phương tụ hội. Gia Tộc ✩★Athena★✩ từ đó ra đời với tôn chỉ đề cao tinh thần đồng đội, sự tương trợ giữa các thành viên trong công cuộc Lãnh Địa Chiến với đỉnh chiến thắng là những phần thưởng vinh quang đạt được từ hệ thống.

Hiện hữu trong tâm trí mỗi cao thủ là khát vọng hăng hái về một xứ sở với những cơ duyên, kỳ ngộ mới lạ. Thực hiện hoài bão trấn uy giang hồ khiến người người nể phục, hoặc thà là kẻ vô danh được thỏa chí tung hoành trong thiên hạ, còn hơn làm bậc anh hùng xưng bá tại nhất phương. Tuy mang nhiều tâm lý khác nhau khi xuất thế, nhưng anh em đã đoàn kết, tụ hội để về-chung-một-nhà. Cùng nhau gánh vác ✩★Athena★✩ cùng chung sức đồng lòng, không ngừng đóng góp cho gia tộc lớn mạnh, hăng hái tham gia các hoạt động chung, kéo gần mối quan hệ anh em thân thiết.

Ngày ngày tháng tháng qua đi, thế sự đã bao phen biến hóa xoay vần, để giờ đây tổ chức những cao thủ chẳng-chung-chí-hướng ngày ấy đã ngưng tụ thành một đại gia tộc đứng đầu server. ✩★Athena★✩ ngôi nhà chung của đông đảo những Cường Giả xếp tên trên bảng vàng heros ranking.

Một số hình ảnh từ tộc✩★Athena★✩:

Thoả thuận sử dụng

Công Ty TNHH Giải Trí Long Đỉnh
Địa chỉ: Tầng 3, số 76 Trần Đại Nghĩa, Phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Quyết định phê duyệt nội dung, kịch bản trò chơi trực tuyến số: 06//QĐ-TCTT cấp ngày 26/08/2013 do Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp.