Cài đặt

App icon

Thương Khung Chi Mộng
Nhà phát hành VNG

QR code

Bài Dự Thi Gia Tộc Trong Tôi: Độc Vương [S5 - Đấu Tông]

Tin tức  | 


Máy chủ: S5 - ĐẤU TÔNG.

Gia tộc: Độc Vương[S5].

Xin chào BQT và các Gamer,

Tôi là một thành viên của Gia Tôc Độc Vương - một gia tộc mà khi bạn nhắc tới thì hầu như ai ở sever S5 - Đấu Tông đều biết. Không phải vì gia tôc Độc Vương mạnh nhất, không phải vì chúng tôi la gia tộc giàu nhất mà cũng chẳng phải vì gia tộc Độc Vương có nhiều Gamer mạnh nhất...mà vì một lí do rất lôi cuốn các Game thủ Nam đó là vì gia tộc Độc Vương có nhiều Game thủ Nữ nhất...1 Nữ Nhi Quốc thu nhỏ trong Game Thương Khung Chi Mộng.

Tuy là một gia tộc yếu chỉ có thể đứng thứ 3 mỗi Map trong Lãnh Địa Chiến nhưng các thành viên trong tộc luôn nhiệt tình tham gia Lãnh Địa Chiến đầy đủ và luôn tự hào là 1 thành viên của gia tộc Độc Vương, không hề bỏ Tộc qua những Tộc mạnh hơn.

Các bạn Nữ rất nhiệt tình, có thể nói là những người lãnh đạo chính của gia tộc tới những thành công của ngay hôm nay. Độc Vưong luôn chào đón mọi thành viên game Thương Khung Chi Mộng gia nhập để cùng chơi Game, cùng chuyên trò và khám phá Game với các thành viên Nữ cá tính, dễ thương và có phần " Độc " đáo của gia tộc Độc Vương.

Thoả thuận sử dụng

Công Ty TNHH Giải Trí Long Đỉnh
Địa chỉ: Tầng 3, số 76 Trần Đại Nghĩa, Phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Quyết định phê duyệt nội dung, kịch bản trò chơi trực tuyến số: 06//QĐ-TCTT cấp ngày 26/08/2013 do Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp.