Cài đặt

App icon

Thương Khung Chi Mộng
Nhà phát hành VNG

QR code

Bài Dự Thi Gia Tộc Trong Tôi: Korea [S11 - Kim Long]

Tin tức  | 


Máy chủ: S11 – KIM LONG.

Gia tộc: Korea.

Chào mọi người mình là HoangJaPan là Tộc Trưởng của Gia Tộc Korea S11. Hôm nay mình muốn giới thiệu mọi người biết và rõ hơn về tộc mình. Tộc mình đa phần là anh em sống và làm việc ở nước ngoài nhưng lòng luôn nhớ về quê nhà và gia đình. Thật sự mà nói thì tộc Korea là gia đình thứ 2 để an ủi nỗi lòng khi phải làm việc xa quê hương và là niềm vui sau những giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng.

Thời gian đầu lúc Korea vừa thành lập thật sự là khoảng thời gian khó khăn nhất. Với sự đoàn kết, anh em Korea đã vượt qua và xây dựng 1 gia tộc vững mạnh. Rất cảm ơn mọi người!

Tuy nhiên, sức người có hạn và một mình thì chắc chắn sẽ không giải quyết hết "trăm công ngàn việc" trong tộc hàng ngày. Mình đã lựa chọn 1 số anh em tâm huyết để cùng san sẻ công việc quản lý hàng ngày cho họ. "Một cây làm chẳng nên non" với tinh thần chơi game vui là chính nhưng đoàn kết là 10 đã là 1 bước quan trọng trong quá trình gây dựng nên 1 Gia tộc Lớn Mạnh.

Một số hình ảnh từ tộc Korea:

Thoả thuận sử dụng

Công Ty TNHH Giải Trí Long Đỉnh
Địa chỉ: Tầng 3, số 76 Trần Đại Nghĩa, Phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Quyết định phê duyệt nội dung, kịch bản trò chơi trực tuyến số: 06//QĐ-TCTT cấp ngày 26/08/2013 do Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp.