Cài đặt

App icon

Thương Khung Chi Mộng
Nhà phát hành VNG

QR code

Bài Dự Thi Gia Tộc Trong Tôi: SátThần[S2 - Đấu Đế]

Tin tức  | 


Máy chủ: S2-ĐẤU ĐẾ.

Gia tộc: SátThần[S2].

Gửi đến BTC cũng như NPH của game Thương Khung Chi Mộng.

Tất cả 48 thành viên của Gia tộc SátThần[S2] muốn gửi đến lời cảm ơn với mọi người vì đã mang tới cho chúng tôi những giây phút tuyệt vời nhất thông qua đứa con Thương Khung Chi Mộng, toàn thể Gia Tộc SátThần[S2] chúc BTC cũng như NPH VNG có thật nhiều sức khỏe và chúc cho Thương Khung Chi Mộng ngày càng phát triển để chúng tôi có thể gắn bó với nhau thật lâu.

Sau đây là một vở kịch ngắn của Gia tộc SátThần[S2].

SátThần's Magazine

Chủ Trì - MC: Duyện[S2] (Tộc phó toàn năng).

Đạo Diễn Sân Khấu: Shin[S2] (Tộc phó ăn hại ).

Đạo Diễn Âm Thanh: 0o0le0king0o0[S2] (Tộc phó siêu siêu ăn hại).

Khách Mời: .•°Yuri°•. (Tộc trưởng khá toàn năng) và một số diễn viên quần chúng khác.

Chương trình Xiếc Thú của tộc SátThần[S2] xin được phép bắt đầu

MC Duyện[S2]: Chào mừng quý Đấu Giả đến với buổi trò chuyện phỏng vấn của Tạp chí SátThần số đầu tiên và cũng là số cuối cùng của chúng tôi (Mọi người: *khinh bỉ*).

MC: *Ngó lơ* Sau đây là màn ra mắt của Khách mời đặc biệt của chúng ta, quý tiểu thư .•°Yuri°•. cũng là Tộc trưởng đại nhân của gia tộc (Dân chúng: *vỗ tay*)

MC: Chào cô Yuri [Mồ hôi], theo chúng tôi được biết thì tộc SátThần[S2] là một gia tộc lâu đời ở máy chủ S2, cô có thể giới thiệu sơ qua về trại tâm thần à nhầm trại tị nạn tuyệt vời này được không??? Như là số lượng thành viên chẳng hạn??? [Ngây ngô] .

.•°Yuri°•.[S2]: *Cầm trượng phóng điện* *khinh bỉ*.

MC: Yuri đại tiểu thư, xin hãy tôn trọng kịch bản ạ.

.•°Yuri°•.[S2]: Nhà ngươi ở trong tộc mà không biết số lượng member hay sao mà còn hỏi, tội đáng muôn chết (Dân chúng: *vỗ tay tán đồng*).

MC: tỷ tỷ à, đây là kịch bản nha.

Đạo Diễn: Thời gian còn 5 phút, không xong đè đầu MC ra hội đồng.

MC: *bi thương* Yuri đại tiểu thư, xin hãy thương xót cho Duyện đi ạ!

.•°Yuri°•.[S2]: SátThần[S2] của chúng tôi có tổng cộng 48 thành viên (tính tới thời điểm hiện tại), gồm 4 tộc phó, 27 Tinh Anh và 16 Thành Viên cốt lõi. Mọi người đều đoàn kết và đầy tiềm năng *Mặt đầy tự hào*. Nhất là về vấn đề Qũy tộc thì mọi người rất tự giác và tham gia các hoạt động cực kì nhiệt tình *Vẫn tự hào*.

SátThần là gia tộc tồn tại lâu đời nhất ở S2. Các thành viên lâu đời rất có ý thức bảo vệ gia tộc như Duyện[S2]. WhatTheHell[S2],....

MC: Cảm ơn chia sẻ của Yuri quý tiểu thư, qua lời chia sẻ trên mọi người có thể thấy được SátThần[S2] là một mái nhà tuyệt vời nhất dánh cho các quý Đấu Giả ở S2 *vỗ tay*.

Một số hình ảnh từ Gia tộc: SátThần[S2]

Thoả thuận sử dụng

Công Ty TNHH Giải Trí Long Đỉnh
Địa chỉ: Tầng 3, số 76 Trần Đại Nghĩa, Phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Quyết định phê duyệt nội dung, kịch bản trò chơi trực tuyến số: 06//QĐ-TCTT cấp ngày 26/08/2013 do Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp.