Cài đặt

App icon

Thương Khung Chi Mộng
Nhà phát hành VNG

QR code

Bài Dự Thi Gia Tộc Trong Tôi: Tiếu Ngạo Cung [S1 - Đấu Thần]

Tin tức  | 


Sever: S1.Đấu Thần.

Gia tộc: Tiếu Ngạo Cung[S1].

Ngày 06/01/2015 game mobile Thương Khung Chi Mộng 3D chính thức phát hành phiên bản OpenBeta trên thị trường game mobile Việt Nam, trước khi game được thành lập, không ít các Đấu Giả đã chờ đợi giây phút game mở cửa, và đã lên kế hoạch thành lập gia tộc từ trước, và gia tộc Tiếu Ngạo Cung[S1] chúng tôi cũng không là ngoại lệ. Gia tộc Tiếu Ngạo Cung[S1] do NguyệtNhi sáng lập, kể từ khi gia tộc được thành lập, Tiếu Ngạo Cung[S1] đã kết nạp những thành viên cộm cán tại sever S1.Đấu Thần như TrươngPhi, HeoUn, xDMx, Shoulder, Ashley, ThuốcTrừSâu…và luôn vững vàng là một trong những gia tộc mạnh nhất sever S1.Đấu Thần nói riêng và game Thương Khung Chi Mộng 3D nói chung, với mục tiêu của tộc là giúp đỡ anh em Đấu Giả của tộc, đoàn kết cùng nhau trải nghiệm game và cùng nhau chia sẽ những niềm vui, nỗi buồn của nhau ở cả trong game và ngoài đời để anh em thành viên của tộc có những giây phút online vui vẻ nhất.

Với sự đoàn kết của toàn thể anh em Đấu Giả trong tộc, luôn cùng nhau sát cánh những giây phút Lãnh Địa Chiến, Vận tiêu Mễ Đặc Nhĩ, hay cùng nhau lập team để train quái, giờ đây gia tộc đã có thành công nhất định của mình. Mặc dù hiện nay đã tiến hành gộp sever, đã có những Đấu Giả cực kỳ mạnh như XíchĐế[S3], Thiên_Tội[S3] hay HeoMap[S3], và phải chiến đấu cực kỳ cam go trong những giây phút Lãnh Địa Chiến hay Vận tiêu với các gia tộc cũng hùng mạnh không kém như ĐếVương của HeoMap[S3], SunMoon của NguyệtNhi92[S1] hay ™SongNgư™[S1] của GM.000, VIKING[S3] của YThienLam[S3],… nhưng với sự đoàn kết, đồng lòng của anh em Đấu Giả trong gia tộc, cộng với sự sáng suốt của ban lãnh gia tộc, gia tộc Tiếu Ngạo Cung[S1] chúng tôi vẫn luôn giữ vững ngôi đầu.

Một số mốc ghi nhớ của gia tộc:

  • Gia tộc Tiếu Ngạo Cung[S1] được sáng lập do NguyệtNhi[S1] vào ngày 06/01/2015.
  • Được dẫn dắt bởi TrươngPhi[S1].
  • Tiến hành kết nạp một số tộc viên từ gia tộc BáVương (Gia tộc BáVương sau đó đã giải tán).
  • Tiến hành kết nạp thêm các tộc viên từ gia tộc Bá Đạo[S3] sau khi gộp sever.
  • Được dẫn dắt bởi xDMx[S1] kể từ ngày 20/03/2016 cho đến nay.

Hiện nay, gia tộc có 52 thành viên bao gồm:

  • Tộc Trưởng: xDMx[S1].
  • Bốn Tộc Phó: TônĐìnhHải[S3], HeoUn[S1], Shoulder[S1], TrươngPhi[S1].
  • 29 Tinh anh, 18 Thành viên.

Gia tộc Tiếu Ngạo Cung[S1] với Đấu Giả lớn tuổi nhất là Đấu Giả Võ Phan Văn Tâm sinh năm 1981 (nhân vật KýĐanThúy[S3]) và Đấu Giả trẻ tuổi nhất là nữ Đấu Giả có tên Lý Phùng Thiên Mỹ sinh năm 1999 (nhân vật CátCánh[S3]), với nhóm facebook của tộc là ™Gia Tộc -- <3 Tiếu Ngạo Cung<3-- TKCM ™ thật sự là nơi giao lưu, kết bạn, chia sẽ của anh em Đấu Giả trong tộc.

Hiện nay, đã tiến hành gộp sever, đây là cơ hội của gia tộc Tiếu Ngạo Cung[S1] và cũng là thách thức không nhỏ đối với gia tộc. Tiếu Ngạo Cung[S1] đã và đang tăng cường củng cố đội ngũ ban lãnh đạo gia tộc và chiêu mộ thêm các thành viên có kỹ năng thành thạo cũng như lực chiến cao về gia tộc để cùng nhau xây dựng và nâng cao chiến lực của gia tộc.

Với sự đoàn kết vững chắc của anh em trong toàn gia tộc và định hướng chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo, gia tộc Tiếu Ngạo Cung[S1] sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, mạnh mẽ hơn nữa, tạo nên sự thành công của gia tộc. Để tăng tinh thần đoàn kết và gắn kết trong tập thể, gia tộc cũng đã, đang và sẽ tăng cường các hoạt động giao lưu và tạo điều kiện cho mọi thành viên hiểu hơn về nhau ngoài đời và trong game, cùng chia sẽ với nhau về cuộc sống và sẽ luôn là những Đấu Giả tâm huyết với Thương Khung Chi Mộng 3D.

Sau đây là một số phát biểu của các thành viên về game:

Đấu Giả Hờ Nờ Mờ (nhân vật xDMx[S1]): “game TKCM đem lại cảm giác trải nghiệm rất tuyệt, qua game tôi đã làm quen được nhiều bạn bè, anh chị em rất vui và hòa đồng, đoàn kết...cảm ơn TKCM...chúc TKCM ngày càng phát triển, đạt doanh số cao, luôn là 1 game hot của làng game mobile VN”.

Đấu Giả Thiên Mỹ ( nhân vật CátCánh[S3]): “Game TKCM rất hay...mong TKCM ngày càng phát triển mạnh hơn trong tương lai.”

Đấu Giả có tên Fb là Khoảng Lặng: “Gameplay hay, hình ảnh đẹp, hệ thống chiến trường hoành tráng. TKCM là game giải trí rất tốt, đáng giá đầu tư lâu dài.”

Đấu Giả Tâm Võ ( nhân vật KýĐanThúy[S3]): “Tôi từng trải nghiệm nhiều game mobil nhưng cũng không thích lăm. Nay được trải nghiệm game TKCM của VNG. Thật sự tôi rất thích. Đồ họa hết chổ để bàn. Quá đỉnh! Với nhiều tính năng rất đặc sắc, mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm rất tuyệt vời. Chúc TKCM ngày càng phát triển hơn, tạo ra nhiều sự kiện hơn để tạo điều kiện cho anh em nhiều trải nghiệm mới lạ hơn. Thân chào.”

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm, đoàn kết không ngừng, tôi tin rằng Tiếu Ngạo Cung[S1] có đủ cơ sở để trở thành gia tộc hùng mạnh nhất, đoàn kết nhất của game Thương Khung Chi Mộng 3D.

ĐOÀN KẾT, ĐẠI ĐOÀN KẾT, THÀNH CÔNG, ĐẠI THÀNH CÔNG!

Chúc Thương Khung Chi Mộng 3D ngày càng phát triển, luôn đạt doanh số cao, xứng đáng là game hot của thị trường game mobile Việt Nam!

Chúc anh em Đấu Giả của game luôn khỏe mạnh, luôn tâm huyết với game, có những giây phút online vui vẻ!

Tộc trưởng,

xDMx[S1].

Thoả thuận sử dụng

Công Ty TNHH Giải Trí Long Đỉnh
Địa chỉ: Tầng 3, số 76 Trần Đại Nghĩa, Phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Quyết định phê duyệt nội dung, kịch bản trò chơi trực tuyến số: 06//QĐ-TCTT cấp ngày 26/08/2013 do Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp.