Cài đặt

App icon

Thương Khung Chi Mộng
Nhà phát hành VNG

QR code

Bài Dự Thi Gia Tộc Trong Tôi: Viêm Minh [S6 - Đấu Hoàng]

Tin tức  | 


Máy chủ: S6 – ĐẦU HOÀNG.

Gia tộc: Viêm Minh[S6].

Sau khi game Thương Khung Chi Mộng ra mắt được khoảng 1 tháng và tạo được cơn sốt số lượt tải trên App Store thì cuối cùng cũng khai mở Sever S6 – Đấu Hoàng. Nó thật sự như một cái duyên đưa đẩy các thành viên của gia tộc Viêm Minh đến với nhau. Mặc dù có rất nhiều anh chị em đã từng chơi qua các sever từ S1 cho đến S5. Nhưng thật sự họ cảm nhận được niềm vui, niềm đam mê và sự hào hứng mỗi ngày được vào game Thương Khung Chi Mộng để chơi, trải nghiệm và trò truyện vui vẻ cùng mọi người trong Tộc Viêm Minh. Mọi thành viên trong gia tộc đã thực sự coi Thương Khung Chi Mộng và Tộc Viêm Minh như 1 mái nhà thứ 2 vậy, và họ đã quyết định dừng chân ở Viêm Minh.

Gia tộc Viêm Minh được lập ra cũng ngay từ những ngày đầu khai mở sever S6 và cũng đã có 1 chút tiếng tăm trong sever nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mọi thành viên trong gia tộc, từ đi phụ bản, boss lãnh địa, cho đến tranh đoạt lãnh địa vô cùng nhiệt huyết và nảy lửa. Sau 1 quãng thời gian tồn tại S6 cho đến nay, vì 1 số lý do cá nhân mà cũng đã có 1 số người ra đi qua sever khác hoặc nghỉ game do bận làm bận học. Nhưng những con người ở lại vẫn quyết đưa Viêm Minh đi lên. Rồi khi gia tộc lên cấp mở rộng thêm thì cũng có nhiều anh chị em gần xa ở các gia tộc khác muốn tham gia vào đại gia đình Viêm Minh của chúng tôi, Viêm Minh luôn chào đón mọi người tham gia vào ngôi nhà nhỏ của chúng tôi.

Trải qua khá nhiều biến cố thăng trầm của Sever cũng như trong nội bộ tộc, thì mọi người lại trở nên gần gũi nhau nhiều hơn, quý mến nhau nhiều hơn. Từ những việc đơn giản như chờ nhau hàng ngày đi phụ bản kể cả nửa đêm, hay giúp đỡ các thành viên mới, chia sẽ đồ ingame cũng như kinh nghiệm chơi game. Đặc biệt là luôn luôn hào hứng mỗi lần tham gia Lãnh Địa Chiến với các tộc khác trong Sever S6. Anh em gọi điện thoại cho nhau sang cả tận bên Mỹ, Nhật để đánh thức nhau dậy hàng ngày chỉ để được đi 30 phút Lãnh Địa Chiến rực lửa cùng nhau…v...v.

Gia tộc Viêm Minh cũng có 1 điều may mắn đó là gia tộc có rất nhiều các bạn nữ xinh xắn trẻ chung cùng chơi game. Với các bạn nữ như : LinhLinh, Windytran, Phoenix, Mrs.Trang,  Cổ Thiên Diệc, Mamachue, Ladykiller70, QuynhAnh., Phương Linh,…. Đã tạo nên 1 sắc thái khác cho Viêm Minh chứ không chỉ là chơi game. Rồi cũng có nhưng tình cảm đặc biệt nảy sinh giữa các thành viên trong tộc, Tình cảm sư đồ, bạn bè offline ngoài đời luôn, và hơn thế nữa là có 1 số các bạn nam nữ bắt cặp với nhau rồi họ có tình cảm cũng từ chính Thương Khung Chi Mộng và Tộc Viêm Minh.

Với chỉ vẻn vẹn 57 ( hi vọng sẽ còn mở rộng hơn nữa vì số lượng thành viên đang bị giới hạn) thì ngôi nhà chung Viêm Minh Sever S6 của chúng tôi luôn tự hào về gia tộc của chúng tôi. Cũng muốn cám ơn Thương Khung Chi Mộng đã mang đến cho chúng tôi không chỉ là 1 sân chơi bổ ích mà còn là 1 mái nhà chung nơi mọi người được vui vẻ, được tụ tập, trò truyện và cùng chơi game một cách đầy nhiệt huyết. Hi vọng game sẽ ngày càng phát triển, cải thiện chất lượng game cũng như cập nhật thêm các tính năng hấp dẫn để mọi người chơi game đều được trải nghiệm ( Anh chị em hóng nhất là cái kết hôn đấy). Viêm Minh luôn chào đón tất cả mọi người chơi game Thương Khung Chi Mộng đến với Viêm Minh. Viêm Minh cũng có cả FB của Gia tộc mang tên “Viêm Minh”. Mọi người có thể qua đó cùng góp vui với chúng tôi.

Xin cám ơn !

Tộc trưởng: Anhpheo.

Thoả thuận sử dụng

Công Ty TNHH Giải Trí Long Đỉnh
Địa chỉ: Tầng 3, số 76 Trần Đại Nghĩa, Phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Quyết định phê duyệt nội dung, kịch bản trò chơi trực tuyến số: 06//QĐ-TCTT cấp ngày 26/08/2013 do Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp.