Cài đặt

App icon

Thương Khung Chi Mộng
Nhà phát hành VNG

QR code

Thông Báo - Ngừng Phát Hành Sản Phẩm Thương Khung Chi Mộng

Tin tức  | 


Quý Đấu giả thân mến,

Lời đầu tiên, BĐH Thương Khung Chi Mộng xin phép gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Đấu giả đã và đang tham gia trải nghiệm sản phẩm Thương Khung Chi Mộng trong suốt thời gian qua.

Ra mắt vào tháng 12/2015, Dựa theo tác phẩm tiên hiệp Đấu Phá Thương Khung - kể về Tiêu Viêm, một thiên chi kiêu tử đã trải qua nhiều thử thách và cơ duyên xảo hợp, để tìm lại thiên phú tu luyện của mình, đồng thời tiến bộ vượt bậc trên con đường tu luyện, mang sức mạnh ấy hành hiệp trượng nghĩa ở Thương Khung Đại Lục. Với hệ thống đồ hoạ cùng vật phẩm đặc sắc, Thương Khung Chi Mộng đã mang đến cho game thủ một thế giới tiên hiệp huyền ảo mới lạ.

Không chỉ thế, với các tính năng đặc sắc như: Hệ thống trang bị siêu cấp thần binh, thú cưỡi đa dạng và phong phú, cùng hàng loạt các tính năng PVP - Gia Tộc Chiến vô cùng kịch tính và hấp dẫn khác khi trải nghiệm tại TKCM.

Dù vậy, cuộc vui nào rồi cũng tàn, hành trình dài cũng đến lúc dừng chân. Quý Đấu giả kính mến, chỉ còn vài ngày nữa thôi, sản phẩm Thương Khung Chi Mộng sẽ chính thức dừng hoạt động.

Trong thời gian qua, BĐH đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp tích cực của quý Đấu giả về cách thức vận hành, cũng như góp ý xây dựng sản phẩm. Nhờ vậy mà đội ngũ vận hành có thể kịp thời ghi nhận và khắc phục để mang lại trải nghiệm tốt nhất đến quý Đấu giả.

Một lần nữa, BĐH xin được cảm ơn tất cả quý Đấu giả và mong chư vị thông cảm cho những thiếu sót của BĐH trong suốt thời gian qua.

Chia tay với Thương Khung Chi Mộng, nhưng chúng ta vẫn có thể tiếp tục đồng hành tại Thiện Nữ Mobile. Cụ thể, khi đăng ký sử dụng Thiện Nữ Mobile, quý Đấu giả sẽ nhận được những phần quà hỗ trợ giá trị, giúp quý Đấu giả tiếp tục hành hiệp trượng nghĩa ở Thiện Nữ Mobile.

BĐH xin được gửi đến quý Đấu giả lịch trình dự kiến của việc ngừng phát hành sản phẩm:

Thời GianNội Dung
01/11 đến 06/11/2017Ngừng cập nhật tất cả sự kiện trong game và đóng cổng nạp thẻ
07/11 đến 10/11/2017Thông báo nội dung các gói quà hỗ trợ và bắt đầu ghi nhận thông tin hỗ trợ chuyển đổi sang sản phẩm mới của quý Đấu giả
11/11/2017Chính thức ngừng cung cấp dịch vụ (đóng cổng Đăng Nhập)
13/11 đến 17/11/2017Trao các gói quà hỗ trợ vào game mới cho các quý Đấu giả

Mọi ý kiến thắc mắc và những hỗ trợ liên quan đến việc ngừng phát hành sản phẩm Thương Khung Chi Mộng, quý Đấu giả vui lòng liên hệ kênh hỗ trợ hotro.talktv.vn để được hướng dẫn cụ thể.

Kính chúc quý Đấu giả nhiều sức khỏe và những điều tốt lành.

Trân trọng!

Thoả thuận sử dụng

Công Ty TNHH Giải Trí Long Đỉnh
Địa chỉ: Tầng 3, số 76 Trần Đại Nghĩa, Phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Quyết định phê duyệt nội dung, kịch bản trò chơi trực tuyến số: 06//QĐ-TCTT cấp ngày 26/08/2013 do Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp.