Cài đặt

App icon

Thương Khung Chi Mộng
Nhà phát hành VNG

QR code

Thương Khung Chi Mộng Thay Đổi Thời Gian Open Beta - Mở Cửa Alpha Test 2

Tin tức  | 


Các Đấu Giả thân mến!

Huân Nhi xin được thay mặt BĐH Thương Khung Chi Mộng gửi lời cáo lỗi chân thành đến Quý Đấu Giả gần xa, đặc biệt là các Đấu Giả đang kỳ vọng được chơi Thương Khung Chi Mộng vào ngày mai.

Trong quá trình chuẩn bị ra mắt phiên bản Open Beta như dự kiến, BĐH Thương Khung Chi Mộng đã phát hiện ra một số vấn đề có thể làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm chất lượng đỉnh cao của sản phẩm. Chính vì thế, để có thể gửi đến Quý Đấu Giả một siêu phẩm game mobile 3D Đỉnh - Đẹp nhất, chỉn chu nhất, BĐH quyết định định thay đổi thời gian mở cửa chính thức thay vì vào ngày mai như kế hoạch ban đầu.

Bên cạnh đó, để Quý Đấu Giả có thêm trải nghiệm game, Thương Khung Chi Mộng sẽ mở Alpha Test 2 trên cả hai hệ điều hành Android và iOS từ ngày 25/12 đến ngày 28/12.


Alpha Test 2 sẽ mở trên hai hệ điều hành iOS và Android

Khác với lần Alpha Test trước, Quý Đấu Giả sẽ được trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng trên cả hai hệ điều hành phổ biến nhất là Android và iOS. Đồng thời, Alpha Test 2 sẽ mang lại cho quý Đấu Giả một góc nhìn sâu hơn về sản phẩm, với các tính năng mở rộng như: dễ dàng đạt đến Lv50, sở hữu các trang bị quý hiếm, hệ thống Đấu Dực phong phú hơn... .Ngoài ra, các chính sách hỗ trợ, tặng code tri ân, chăm sóc người chơi cũng được BĐH chuẩn bị kỹ lưỡng trong thời gian này.

BĐH Thương Khung Chi Mộng sẽ cố gắng khắc phục hoàn toàn các phát sinh kỹ thuật, gameplay, đảm bảo trải nghiệm mượt mà, hoàn hảo nhất khi game ra mắt.

Một lần nữa, Huân Nhi thành thật cáo lỗi và mong Quý Đấu Giả thông cảm bỏ qua vì sự chậm trễ này.

Huân Nhi kính báo,

Thoả thuận sử dụng

Công Ty TNHH Giải Trí Long Đỉnh
Địa chỉ: Tầng 3, số 76 Trần Đại Nghĩa, Phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Quyết định phê duyệt nội dung, kịch bản trò chơi trực tuyến số: 06//QĐ-TCTT cấp ngày 26/08/2013 do Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp.